Đẩy lùi ung thư vú bằng 3 bí quyết không ngờ tới!

Cuộc chiến với ung thư chưa bao giờ là đơn giản! Nhiều người chấp nhận bỏ cuộc, phó mặc sự sống của mình cho số phận. Nhưng với tôi thì không! Tôi không đầu hàng mà quyết tâm đẩy lùi bệnh chỉ bằng 3 bí quyết đơn giản này!

Cô Danh Thị Tuyết Mai (Tân Uyên – Bình Dương)

Bạn có tin không phẫu thuật và hóa xạ trị vẫn sống khỏe?

Bàng hoàng, mất phương hướng, suy sụp,…là tình trạng của tôi khi bác sĩ kết luận mắc K vú, Tôi lo lắng trong tuyệt vọng. Đi chỗ nào bác sĩ cũng chỉ khuyên mổ nhưng tôi rất sợ vì nghĩ rằng động dạo kéo vào người bệnh sẽ nhanh di căn. Con gái tôi cũng tìm hiểu rất kĩ và nói “Trường hợp bệnh ung thư nhiều khi không chết vì bệnh mà chết vì vô hóa chất. Rồi nó cũng khuyên mẹ ơi sức khỏe mẹ không có mà mẹ mổ xẻ thì phải vô hóa chất thì nguy hiểm lắm”.

 Nghe lời khuyên của mọi người, tôi không mổ mà tìm hướng điều trị bằng thuốc nam. Kết quả không như mong đợi, tôi lại một lần nữa rơi vào bi quan: chán nản, hoang mang, không ăn, không uống, sa sút tinh thần. Tội sụt gần 10 kg, tiều tụy lắm! Tôi sợ hãi khi mỗi lần nghĩ lại quãng thời gian đen tối đó.

Tuy nhiên đứng ở ranh giới giữa sự sống và cái chết con người ta buộc phải lựa chọn một là bước tiếp hai là buông xuôi?. Với khát khao sống mãnh liệt, tôi ổn định tâm lý trở lại và quyết tâm tìm hướng điều trị phù hợp nhất với tình hình sức khỏe của mình.

Sau một thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng, tôi lựa chọn giải pháp Ancan chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược đồng hành với mình trong cuộc chiến với ung thư vú.

hotline

Kiên trì dùng Ancan tôi nhận thấy sức khỏe chuyển biến tích cực, ăn ngủ tốt, lạc quan, lên được 2 kg. Tôi thấy Ancan có tác dụng chặn đứng căn bệnh của tôi lại, không gây đau nhức nữa. Từ đó tôi chuyển qua dùng tới nay luôn, tính ra dùng đến nay được 8 tháng rồi

Cô Mai lựa chọn giải pháp thảo dược trong cuộc chiến chống ung thư vú

Lạc quan, yêu đời – Liều thuốc quý giá cho bệnh nhân ung thư

Nhìn lại một hành trình dài chiến đấu để giành giật lấy sức khỏe, tôi nhận ra rằng để chiến thắng ung thư, thuốc và các thực phẩm hỗ trợ thôi thì chưa đủ mà sự yêu đời, lạc quan mới chính là yếu tố quyết định hàng đầu. Và tôi đã dần tìm lại được niềm vui sống qua những bài thiền.

Đầu tiên, tôi đến với thiền chỉ với mong muốn cho tâm thanh tịnh, cho lòng bình an, vơi bớt đi những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên càng đi sâu khám phá tôi mới nhận ra rằng bộ môn này mang lại cho tôi nhiều hơn những gì mình nghĩ và điều quan trọng nhất là nó mang đến cho tôi sức khỏe và sự lạc quan – điều mà tất cả mọi người đều mong muốn có được trong cuộc sống này.

Thiền mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Từ ngày đến với phương pháp thiền nó giúp cho tôi có một tinh thần thoải mái, suy nghĩ lạc quan yêu đời hơn. Mỗi ngày tôi đều dành 4 tiếng để thiền. Ngồi thiền giúp mình hấp thu năng lượng của trời đất từ đó cảm thấy cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Chế độ ăn uống hợp lý – bí quyết vàng giúp chiến thắng ung thư

Từ khi phát hiện ung thư vú, tôi tham khảo ý kiến của nhiều người và tự xây dựng cho mình một chế dinh dưỡng phù hợp nhất vì chỉ có mình mới hiểu bản thân mình cần gì muốn gì. Tôi ăn uống điều độ, hạn chế ăn thịt nhất là các loại thịt đỏ. Tinh bột cũng giảm tới mức tối thiểu vì mắc tiểu đường nên tôi ăn uống hết sức cẩn thận. Trong bữa ăn tôi bổ sung nhiều rau củ quả tươi để làm sao vừa có sức khỏe tốt mà lại không bị thiếu chất dinh dưỡng.

Khi mắc ung thư, mỗi người chọn cho mình một cách đối diện khác nhau. Với tôi, tôi đã chọn cách sống chung với bệnh và duy trì thực hiện 3 bí quyết trên một cách nghiêm túc nhất. Chính những bí quyết và sự kiên trì đã giúp tôi vượt qua ung thư quái ác để trở lại sống khỏe mạnh, lạc quan và yêu đời hơn.

Xem thêm video: 3 bí quyết đẩy lùi ung thư vú của cô Danh Thị Tuyế Mai

Bài viết liên quan

Bình luận
scrolltop